Quảng cáo trên trang tìm kiếm Google bằng công cụ Google Ads đang ngày càng chứng tỏ tính hiệu quả và là lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với dân kinh doanh BĐS. Khi muốn đưa thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm của mình tới gần người dùng hơn thông qua Internet. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp, sale chưa biết tính hiệu quả thực tiễn của phương pháp quảng cáo này nên vẫn còn phân vân với các hình thức đó.

Vấn đề của các Sales bất động sản :

  • Bạn có 1 website/landingpage
  • Bạn chưa chạy quảng cáo lần nào
  • Bạn không dám chạy quảng cáo vì sợ tốn tiền mà không hiệu quả
  • Ngân sách của bạn quá ít

Nắm bắt được điều đó Google đã cho ra các mã khuyến mãi Google Ads ( hay còn gọi là Google Ads Voucher, Google Ads  Coupon) có mệnh giá từ 900k đến 1350k thậm chí còn nhiều hơn để các sales có thể thoải mái trải nghiệm quảng cáo Google Ads mà không sợ tốn tiền.

Hiện nay, các mã khuyến mãi Adwords đang được bán tràn lan trên mạng xã hội với các chi phí khác nhau và điều này là trái với quy định của Google.

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy mã khuyến mãi AdWords trị giá 1.350.000 mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào cả .

Lấy mã khuyến mãi AdWords nhanh chóng tại website khuyenmaiadwords.com :

Khuyenmaiadwwords.com là một website chuyên cung cấp và chia sẻ những kinh nghiệm chạy quảng cáo Google và Facebook giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Để nhận được mã khuyến mãi bạn hãy truy cập nhanh vào website khuyenmaiadwords.com và đăng ký vào ô đăng nhập bằng Google

Bạn chọn email bạn muốn đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào :

Bạn điền thông tin số điện thoại, mật khẩu vào, bấm đăng ký là xong .

Sau khi đăng ký thành công, bên góc trái màn hình của bạn sẽ hiện ra công cụ tặng mã khuyến mãi :

Bạn hãy bấm vào đó để nhận mã. Sau khi kết nối thành công, hệ thống sẽ báo cho bạn tình trạng nhận mã sẽ được duyệt trong vòng 48h .

Sau thời gian chờ duyệt tự động (24 – 48h), nếu tài khoản của bạn hợp lệ hệ thống sẽ tự cộng tiền vào tài khoản cho bạn .

Lợi ích khi sử dụng mã khuyến mãi AdWords tại khuyenmaiadwords.com:

  • Lấy mã nhanh chóng mà không tốn bất kỳ chi phí nào
  • Tiết kiệm đến 1.350.000 chi phí quảng cáo
  • Chính xác, an toàn và hiệu quả
  • Tăng khách hàng khi bán hàng qua website

Bạn có thể đăng ký nhanh vào link dưới đây để nhận mã nhé :

Trong quá trình đăng ký nếu có gì thắc mắc, bạn hãy để lại comment bên dưới hoăc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé !

Tags